0 votes
asked in Business by (1.8k points)

1. Tổng quan

Lựa chọn mái dốc tối màu kết hợp với màu sơn trắng thanh lịch khiến ngôi nhà đậm chất cổ điển. Thay vì làm những cửa gỗ cục mịch, các chuyên gia sử dụng những tấm kính lớn vừa phô được nội thất hiện đại, vừa mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Đây hẳn là ngôi nhà trong mơ của nhiều gia đình.

2. Không gian ấm áp

3. Phòng bếp hiện đại

4. Phòng ăn sang trọng

Phòng ăn này sẽ làm nhiều người liên tưởng như đang bước vào một lớp học. Thiết kế bàn ăn lớn với 6 chỗ ngồi, chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng cho một buổi tụ tập nho nhỏ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và tông màu be sang trọng, không gian hoàn toàn mở khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều.

5. Phòng tắm Elengant

Các vị khách sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng một ngôi nhà mang vẻ đẹp cổ điển này lại có một nhà tắm hiện đại và tiện nghi đến thế. Vẫn là tông màu trắng làm chủ đạo, các trang trí màu đen – trắng xen kẽ song song nhau sẽ làm cho căn phòng trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều. Một cửa sổ vừa đủ rộng giúp mạng lại không khí tươi mới, giúp bạn có thể đắm mình trong bồn tắm hàng giờ.

Sử dụng tôn lợp mái màu phong thủy

Tôn Zacs ®+ Hoa Cương™ CÔNG NGHỆ INOK™ - tôn giả ngói ưu việt

Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ CÔNG NGHỆ INOK™ là sản phẩm cao cấp với bề mặt đá hoa cương độc đáo, tạo thẩm mỹ sang trọng cho mái và cả căn nhà. Giờ đây, tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét vượt trội đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

Các Tính Năng Nổi Bật

  • Công nghệ INOK™– Gia tăng chế độ bảo hành

Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước**.

Đặc biệt, Tôn Zacs®+ hoa cương Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*, đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

  • Bề mặt tôn vân đá hoa cương độc đáo:

Sản phẩm Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ bao gồm 8 bộ màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ. Với công nghệ G-Tech tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, đảm bảo chất lượng sơn với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm. Dùng Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mái nhà bạn đẹp sang trọng giống như ngói nhưng chi phí lại tiết kiệm rất nhiều.

  • Chống bám bụi :

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

  • Bề mặt mái tôn mát hơn đến 5ºC:

Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới sử dụng Công nghệ Eco-Cool™ giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 5ºC. Kết quả này được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm tại Úc. Với mái tôn Tôn Zacs®+ Hoa Cương™, không gian nhà bạn sẽ mát hơn, không khí trong nhà cũng thoáng hơn, tạo nên một không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

  • Bề mặt tôn luôn sáng đẹp chống bám bụi:

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

=> Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ Công Nghệ INOK™ là sản phẩm vượt trội hơn cả sản phẩm 2 trong 1 (tôn hoa cương và tôn inox).

Dòng sản phẩm tôn Zacs®+ Hoa Cương™ Công Nghệ INOK™ chính là sản phẩm tôn giả ngói được cải tiến cực kỳ tối ưu cho nhà mái tôn đẹp nhà bạn.

Please log in or register to answer this question.

90.3k questions

270 answers

93 comments

503k users

Welcome to Youth Carnival Q&A, where you can ask Job and career related questions and receive answers from other members of the community.

Categories

...