0 votes
asked in Business by (1.6k points)

Thiết kế nhà vườn mái thái - một trong những xu hướng thiết kế thịnh hành nhất năm 2020 ở cả nông thôn lẫn thành thị. Nếu như bạn yêu thích một mẫu thiết kế nhà hiện đại và đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà dưới đây để có thêm ý tưởng xây nhà mới cho mình nhé.
1. Ý tưởng thiết kế nhà vườn mái thái cấp 4 hiện đại

Ý tưởng thi công mẫu nhà vườn mái thái cấp 4 là thiết kế có cảnh quan sân vườn hiện đại. Công năng chính của mẫu nhà là bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và phòng bếp. Phòng thờ sẽ thiết kế tích hợp với phòng khách, thiết kế theo đúng thuần phong mỹ tục của nông thôn Việt Nam.

2. Khám phá mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4

Hình khối kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại, thiết kế theo kiểu hình chữ L nên khá thông thoáng và tươi mới. Khoảng sân cỏ phía trước thiết kế khá rộng và thoáng, từ đó có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió thoáng cho công trình. Khoảng hiên phía trước lát sàn gỗ màu sáng, tạo nên một sức thu hút khá lớn mạnh cho không gian.
Mặt tiền công trình, thiết kế thông thoáng và có sức hút lớn, khi thiết kế hệ thống cửa chính phân bổ đồng đều phân chia theo không gian. Hệ thống cửa nhôm kính với tính thẩm mỹ cao, không những giúp không gian thêm sang trọng hơn, tinh tế hơn, đồng thời thiết kế đồng bộ với màu mái hiện đại phô diễn những đường nét vững chắc và có sức hút lớn.
Kiến trúc mái thái hiện đại cùng với khối đua rộng, thiết kế khối mái dốc thoải, xếp chồng với gam màu trung tính tối kết hợp với tôn màu, hoàn toàn nổi bật trên nền không gian xanh mát. Với màu sơn tường màu trắng sáng, đi liền với hệ thống cửa nhôm và kiến trúc mái màu đậm, tạo nên sự tương phản nhưng cũng chính từ đó hiệu ứng cảnh quan của không gian trở nên thống nhất và hoàn mỹ hơn cho mẫu nhà cấp 4 mái thái.


Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng lắm mưa nhiều tại Việt Nam, kiến trúc sư đã có sự tính toán chi tiết và cụ thể, hài hoà giữa nhu cầu sinh hoạt và ngoại cảnh. Sức hút của mẫu nhà vườn mái thái cấp 4 đầy tươi mới, tạo nên một sự độc đáo riêng, hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà bên cạnh.
Không gian cấp 4 vốn tập trung diện tích mặt sàn, do đó không gian đơn giản nhưng kết hợp theo cách đơn giản, đủ để tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ cho không gian kiến trúc. Cùng với cách bố trí công năng khoa học, kiến trúc sư hoàn toàn mang đến một không gian sống tối ưu hoá từng mét vuông cho chủ đầu tư trong mẫu nhà đẹp.


 

Please log in or register to answer this question.

68.8k questions

246 answers

88 comments

375k users

Welcome to Youth Carnival Q&A, where you can ask Job and career related questions and receive answers from other members of the community.

Categories

...